Kinh Nghiệm Lưu Trú Ở Thượng Hải – Những Điều Bạn Cần Biết

Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch Thượng Hải trong thời gian tới thì đừng bỏ qua những khách sạn đẹp. Chất lượng dịch vụ tốt, gần trung tâm và các điểm du lịch nổi tiếng Thượng Hải cũng là một trong những tiêu chí để lựa chọn. Bây giờ, dichoitrungquoc.com sẽ bật mí những kinh nghiệm lưu trú ở Thượng Hải bạn nên biết. 

>> Xem thêm:

Một Số Kinh Nghiệm Chọn Khách Sạn Khi Du Lịch Thượng Hải – Những Kinh Nghiệm Lưu Trú Ở Thượng Hải

Ở Thượng Hải, có rất nhiều khách sạn. Bạn cần có những kinh nghiệm lưu trú ở Thượng Hải để lựa chọn. Từ bình dân đến cao cấp, tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn.Hình thức lưu trú chủ yếu là Dorm, nhà nghỉ, khách sạn…Mức giá thấp nhất đối với phòng khách sạn khoảng $15. Còn có cả dorm, nhà nghỉ,… thì rẻ hơn. Điều đặc biệt tại một số khách sạn ở Thượng Hải không giới hạn số người ở trong 1 phòng. Vì thế, bạn có thể báo khách sạn kê giường phụ thì giảm đi chi phí.

Một lưu ý  với những ai đi du lịch Thượng Hải lần đầu, khi đặt phòng khách sạn nên kiểm tra các đồ dùng trong phòng.Nếu có thiếu hoặc hỏng hóc thì phải báo lễ tân ngay, để kịp thời thay thế và sửa chữa. Nếu không lúc trả phòng bạn sẽ phải đền bù cho những thiệt hại mà bạn không gây ra. Điều đặc biệt tại một số khách sạn ở Thượng Hải không giới hạn số người ở trong 1 phòng. Vì thế, bạn có thể báo khách sạn kê giường phụ thì giảm đi chi phí.

> Xem ngay Du Lịch Thượng Hải Nên Mua Gì – Kinh Nghiệm Mua Sắm

Một Số Khách Sạn Uy Tín Giá Rẻ Tại Thượng Hải – Các Kinh Nghiệm Lưu Trú Ở Thượng Hải

1. Grand Central Hotel Shanghai – Khách Sạn Uy Tín Tại Thượng Hải 

Grand Central Hotel Shanghai từ lâu được biết đến là khách sạn cao cấp ở Thượng Hải. Với lợi thế vị trí đẹp, cách quảng trường nhân dân 730m, cách bảo tàng Thượng Hải 910m, Bến Thượng Hải 950m, vườn Dự Viên 1,35km, tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông 1,85km, chùa Phật Ngọc 3,5km…Khi thể nói thì khi bạn lựa chọn lưu trú tại đây thì việc di chuyển của bạn đến các địa điểm tham quan sẽ khá nhanh chóng, dễ dàng.

Khách sạn với thiết kế sang trọng. Các phòng của khách sạn có diện tích từ 37m2. Với diện tích này, không gian sinh hoạt vô cùng thoải mái. Ngoài ra, phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi.  Ưu điểm lớn nhất của khách sạn phải kể đến có vị trí khá trung tâm. Nhưng nhược điểm, tại đây bạn sẽ không được bất cứ bữa ăn sáng nào dù bạn ở phòng giá cao.

Thông Tin Liên Hệ: 

 • Địa chỉ: No 505, Jiujiang Road, Quảng trường Nhân Dân & phía Nam Bến Thượng Hải, Thượng Hải
 • Giá phòng: từ 2tr6/đêm
 • Tiêu chuẩn: 5 sao

2. Jinjiang Inn-Nanjing East Road Pedestrian Street – Những Khách Sạn Uy Tín Tại Thượng Hải 

Khác với Grand Central Hotel Shanghai, khách sạn Jinjiang Inn- Nanjing có giá phòng bình dân hơn. Dù chỉ đạt khách sạn 3 sao, nhưng phòng sạch sẽ và đầy đủ tiện ngh. Vị trí thì rất gần với các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Thượng Hải. Từ khách sạn này, bạn đi 420m tới quảng trường nhân dân, 700m tới bảo tàng Thượng Hải, 1,2km tới bến Thượng Hải, 1,6km tới vườn Dự Viên, 3km tới chùa phật ngọc, và 2km tới tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông. Nhân viên tại đây rất chu đáo. Nếu cần bất kì sự giúp, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ. Tuy nhiên, nhược điểm có lẽ là phòng hơi nhỏ.

Thông Tin Liên Hệ: 

 • Địa chỉ: 680 East Nanjing Road, Quảng trường Nhân Dân & phía Nam Bến Thượng Hải, Thượng Hải
 • Giá phòng: từ 900k/đêm
 • Tiêu chuẩn: 3 sao

3. Green Court Residence City Center – Shanghai – Các Khách Sạn Uy Tín Tại Thượng Hải 

Cái tên tiếp theo xuất hiện trong danh sách này chính là Green Court Residence City Center. Đây là khách sạn ở Thượng Hải mà các có thể lựa chọn bởi vị trí vô cùng thuận lợi. Khách sạn này cách quảng trường nhân dân chỉ 380m, bảo tàng Thượng Hải chỉ 780m, Bến Thượng Hải 1,7km, chùa Phật Ngọc 2,6km, tháp truyền hình Minh,…Bạn có thể dễ dàng tìm được nhà hàng, quán ăn ngon. Các phòng của khách sạn này có thiết kế đẹp, hiện đại.

Thông Tin Liên Hệ: 

 • Địa chỉ: 55 Beijing Xi Rd., Huang pu District, Quảng trường Nhân Dân & phía Nam Bến Thượng Hải, Thượng Hải
 • Giá phòng: từ 1tr8/đêm
 • Tiêu chuẩn: 4,5 sao

> Bỏ túi ngay Kinh Nghiệm Du Lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn Từ A Đến Z

4. Khách Sạn Hao-du Hotel Thượng Hải – Khách Sạn Giá Rẻ Tại Thượng Hải 

Nếu bạn đang tìm kiếm và không có quá nhiều kinh nghiệm lưu trú ở Thượng Hải thì khách sạn Hao-du Thượng Hải là khách sạn dành cho bạn. Khách sạn cũng có vị trí khá thuận lợi. Khách sạn Hao-du Thượng Hải cách bảo tàng Thượng Hải chỉ 800m, vườn Dự Viên 980m, quảng trường nhân dân 1km, bến Thượng Hải 1,4km, tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông 2km,…Dù giá rẻ nhưng lại có bữa sáng miễn phí. Tuy nhiên, vì giá rẻ nên bạn cũng không nên yêu cầu quá cao về chất lượng.

Thông Tin Liên Hệ: 

 • Địa chỉ: No. 41, South Guangxi Road, Quảng trường Nhân Dân & phía Nam Bến Thượng Hải, Thượng Hải
 • Giá phòng: từ 700k/đêm
 • Tiêu chuẩn: 2 sao

5. Khách sạn Shanghai Chi Chen Boutique Thượng Hải – Khách Sạn Nổi Tiếng Ở Thượng Hải 

Khách sạn Hao-du Thượng Hải là khách sạn bình dân gần bến Thượng Hải mà các bạn có thể lựa chọn. Khách sạn Shanghai Chi Chen Boutique có vị trí nằm cách vườn Dự Viên 1,3km, bến Thượng Hải 2,4km, chùa phật Ngọc 5,7km, tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông 2,5km. Giá phòng khách sạn ở Thượng Hải luôn đắt hơn so với giá phòng khách sạn ở Việt Nam nên bạn đừng yêu cầu nhiều quá về chất lượng. Phòng khách sạn có diện tích khá rộng rãi. Tuy nhiên, khách sạn có vị trí khá xa so với các địa điểm du lịch. Với kinh nghiệm lưu trú ở Thượng Hải, bạn có thể tìm hiểu. 

Thông Tin Liên Hệ: 

 • Địa chỉ: No. 21, Qiaojia Road, Quảng trường Nhân Dân & phía Nam Bến Thượng Hải, Thượng Hải
 • Giá phòng: từ 230k/đêm
 • Tiêu chuẩn: 2 sao

6. Changchunyuan Business Hotek Pudong Shanghai – Kinh Nghiệm Lưu Trú Tại Thượng Hải 

Changchunyuan Business Hotek Pudong Shanghai tuy chỉ là khách sạn được xây dựng theo phong cách hiện đại. Dù vị trí xa hơn so với khách sạn trên, nhưng chất lượng dịch vụ và tiện nghi. Với mức giá phù hợp sẽ là địa điểm lưu trú lý tưởng. Phòng của khách sạn không quá chật, trang thiết bị nhìn chung khá đầy đủ. Khách sạn này càng được nhiều du khách lựa chọn.

Thông Tin Liên Hệ: 

 • Địa chỉ: No.889 Dongting Road , Sân Bay Quốc Tế Pudong (PVG)
 • Giá phòng: từ 320k/đêm
 • Tiêu chuẩn: 2 sao

> Click ngay Những Điều Cần Biết Về Đi Du Lịch Trung Quốc Bao Nhiêu Tiền

7. Khách Sạn Okura Garden Hotel – Những Khách Sạn Nổi Tiếng Ở Thượng Hải 

Okura Garden Hotel Shanghai mang đến cho du khách nhiều loại phòng nghỉ rộng rãi, sang trọng, sạch đẹp, ấm cúng và trang bị đầy đủ tiện nghi. Với vị trí nằm ngay tại trung tâm Tô Giới Pháp cũ, khách sạn 5 sao này luôn được đánh giá cao ở Thượng Hải. Du khách có thể dễ dàng di chuyển đến Bến Thượng Hải, Quảng trường Nhân dân, Ga Shanxi South Road, Thương xá Erbai Yongxin, Khu di tích Tôn Trung Sơn,….

Các phòng khá đẹp, nội thất cao cấp và sang trọng. Nhà tắm của rất rộng, lát đá cẩm thạch, khu buồng tắm và WC được bố trí riêng và có đầy đủ vật dụng vệ sinh cá nhân cần thiết.  Điểm nhấn của các phòng chính là cửa sổ kính, giúp du khách có tầm nhìn đẹp ra trung tâm và bến Thượng Hải.

Thông Tin Liên Hệ: 

 • Địa chỉ: 58 Mao Ming South Rd , Đường Xintiandi và Huaihai, Thượng Hải
 • Giá phòng: từ  8.790.000 VND/đêm
 • Tiêu chuẩn: 5 sao

8. Khách Sạn Grand Mercure Shanghai Central – Khách Sạn Sang Trọng Ở Thượng Hải 

Grand Mercure Shanghai Central tọa lạc gần khu Ga xe lửa SHA Zhabei. Với vị trí giao thông thuận tiện này, khách sạn 4 sao được nhiều du khách quốc tế lựa chọn. Du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tham quan – mua sắm – giải trí – ăn uống nổi tiếng Thượng Hải. Sang trọng, thoải mái, trang thiết bị, tiện nghi và nội thất cao cấp,…là những nhận xét chung của du khách đã từng lưu trú tại khách sạn. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ của khách sạn cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực du khách. Đây là một khách sạn bạn nên bỏ túi cho kinh nghiệm lưu trú ở Thượng Hải.

Thông Tin Liên Hệ: 

 • Địa chỉ: No.330 đường Meiyuan, Ga xe lửa SHA Áp Bắc (Zhabei), Thượng Hải
 • Giá phòng: từ  3.048.000 VND /đêm
 • Tiêu chuẩn: 4 sao

> Xem ngay Đi Du Lịch Trung Quốc Mặc Gì Trông “Chất” Nhất?

9. Khách Sạn Dorsett Shanghai Century Park  – Khách Sạn Đẳng Cấp Ở Thượng Hải

Dorsett Shanghai Hotel là một trong những khách sạn 4 sao  cao cấp, tiện nghi hiện đại, và thu hút khách nhất Thượng Hải. Khách sạn được xây dựng theo phong cách độc đáo, và bài trí nội thất theo phong cách kiến trúc Trung Hoa khá cuốn hút.. Sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống này là một trong những điểm hấp dẫn du khách của Dorsett Shanghai Hotel. Khách Sạn tọa lạc ngay trong trung tâm triển lãm EXPO mới Pudong, và nằm khá gần để di chuyển đến các địa điểm du lịch khác.

Thông Tin Liên Hệ: 

 • Địa chỉ: Số 800, đường Hua Mu , Trung tâm triển lãm EXPO mới Pudong, Thượng Hải
 • Giá phòng: từ 3.019.000 VND /đêm
 • Tiêu chuẩn: 4 sao

10. Ramada Plaza Shanghai Pudong Airport – Các Khách Sạn Đẳng Cấp Ở Thượng Hải

Thông Tin Liên Hệ: 

 • Địa chỉ: 1100 Qi Hang Road, Airport Pudong, Pudong New District, Thượng Hải
 • Giá phòng: từ 2.469.000 VND /đêm
 • Tiêu chuẩn: 5 sao

Ramada Plaza Shanghai Pudong Airport là khách sạn gần sân bay Pudong Thượng Hải mà mọi người có thể lựa chọn. Khách sạn này có phòng rộng từ 25m2, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Về tiện ích thư giãn và vui chơi giải trí thì khách sạn có phòng thể dục, hát karaoke, xông hơi khô, khu vui chơi cho trẻ em,…Vị trí đẹp, phòngtiện nghi tốt nhất trong danh sách nên nếu bạn có điều kiện thì đừng bỏ qua khách sạn này.

Bên trên, dichoitrungquoc.com đã chia sẻ kinh nghiệm lưu trú ở Thượng Hải cũng như top 10 khách sạn nổi tiếng ở Thượng Hải. Bạn nên lựa chọn khi muốn tìm khách sạn ở Thượng Hải. Hy vọng qua đây bạn sẽ tìm được khách sạn ưng ý. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị ở thành phố xinh đẹp này. 

>> Xem thêm:

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *