Cảnh Đẹp Ở Thượng Hải – Top 7 Địa Điểm Không Nên Bỏ Qua

Thượng Hải là một điểm đến du lịch thu hút khách của Trung Quốc. Có rất nhiều cảnh đẹp ở Thượng Hải mà du khách không nên bỏ qua. Sau đây hãy để dichoitrungquoc giới thiệu đến bạn 7 cảnh đẹp đấy nhé!

>> Xem thêm:

1. Bến Thượng Hải – Cảnh Đẹp Ở Thượng Hải

Bến Thượng Hải là một điểm đến không quá xa lạ với du khách nước ngoài. Bến Thượng Hải nằm bên cạnh dòng sông Hoàng Phố. Nơi đây được mệnh danh là điểm du lịch quyến rũ nhất Thượng Hải. Ngoài ra, đây còn là trung tâm kinh tế hiện đại và sầm uất nhất của Thượng Hải. Có một bộ phim nổi tiếng mang tên của địa danh này mà chắc hẳn bạn đã nghe qua, đó là bộ phim Bến Thượng Hải.

Địa chỉ:  Zhongshan East 1st Rd, Wai Tan, Huangpu, Shanghai, Trung Quốc

2. Dự Viên – Cảnh Đẹp Của Thượng Hải

Dự Viên là một khu vườn Trung Hoa rộng lớn nằm bên cạnh miếu Thành Hoàng tại Phố cổ Thượng Hải, Trung Quốc. Đây là cảnh đẹp ở Thượng Hải mà bạn nhất định phải ghé qua. Dự Viên được vị quan thời nhà Minh Phan Doãn Đoan bắt đầu xây dựng vào năm 1559. Khu vực này rộng khoảng 2 héc ta, được chia làm 6 khu vực. Đó là: Tam Tuệ Đường, Vạn Hoa Lâu, Điểm Xuân Đường, Hội Cảnh Lâu, Ngọc Hoa Đường và Nội Viên.

Địa chỉ: 218 Anren St, Huangpu, Trung Quốc, 200000

> Click ngay Kinh Nghiệm Du Lịch Thượng Hải Cho Bạn Một Hành Trình Hoàn Hảo

3. Tháp Truyền Hình Minh Châu Phương Đông

Tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông là một tháp truyền hình ở Thượng Hải, Trung Quốc. Tháp nằm ở mũi bán đảo Lục Gia Chủy, quận Phố Đông, bên sông Hoàng Phố, đối diện với Ngoại Than. Đây được xem như một biểu tượng của Thượng Hải. Tháp truyền hình đẹp nhất khi về đêm. Lúc này nó được thắp sáng bởi vô số ánh đèn lấp lánh. Với độ cao 468 m, nó là tháp cao nhất châu Á và tháp cao thứ 3 thế giới.

Địa chỉ: 1 Century Ave, Lu Jia Zui, Pudong, Shanghai, Trung Quốc

4. Du Thuyền Trên Sông Hoàng Phố – Cảnh Đẹp Tại Thượng Hải

Đây là một trong những hoạt động du lịch tại Thượng Hải được rất nhiều du khách yêu thương. Sông Hoàng Phố bắt nguồn từ Thái Hồ, sau khi ra khỏi hồ tới Mẫn Hành liền chuyển hướng chảy từ Đông sang Bắc. Dọc hai bờ sông là những tòa nhà cao tầng nối tiếp nhau. Lời khuyên cho bạn là nên tham gia hoạt động này về đêm. Lúc này bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vô số những cảnh đẹp ở Thượng Hải.

> Bỏ túi ngay Du Lịch Thượng Hải Nên Mua Gì – Kinh Nghiệm Mua Sắm

5. Cổ Trấn Chu Gia Giác – Những Cảnh Đẹp Ở Thượng Hải

Khu phố cổ này được ví von như Venice phương Đông hay Venice của Thượng Hải. Thị trấn nhỏ này đã có mặt hơn 1700 năm về trước. Nơi đây gần như còn giữ nguyên những công trình kiến trúc xưa. Ở đây có 36 cây cầu vòm đá bắc ngang sông, mang vẻ đẹp bình yên. Đến đây du khách nhất định phải đi thuyền để tham quan. Giá cho mỗi lần đi khoảng từ 80 đến 150 tệ (260.000 – 500.000 đồng). Cổ trấn cách trung tâm Thượng Hải khoảng 60 km về phía Tây.

6. Phim Trường Chedun – Các Cảnh Đẹp Ở Thượng Hải

Quả là một thiếu sót nếu như bỏ qua phim trường Chedun khi đến với Thượng Hải. Mở cửa lần đầu vào năm 1998, phim trường đã trở thành phim trường của hầu hết các bộ phim thời dân quốc của Trung Quốc. Phim trường như một Thượng Hải xưa thu nhỏ với rất nhiều cảnh đẹp ở Thượng Hải. Nổi tiếng có thể kể đến phố đi bộ Nam Kinh xưa, cầu Bạch Độ,… Một số bộ phim nổi tiếng lấy bối cảnh ở đây như Tân Bến Thượng Hải, Tân Dòng Sông Ly Biệt, hay Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm…

Địa chỉ: Chedun Town, Songjiang DistrictThượng Hải 201611, Trung Quốc

> Xem ngay Top 8 Điểm Checkin Ở Thượng Hải Thu Hút Nhiều Du Khách Nhất

7. Tân Thiên Địa – Cảnh Đẹp Ở Thượng Hải Nổi Tiếng

Tân Thiên Địa nổi tiếng với phong cách kiến trúc Thạch Khố Môn, bắt đầu phát triển từ giữa những năm 1800. Đây là khu phố cấm xe cộ, nằm ngay trung tâm của Thượng Hải. Nơi đây tập trung rất nhiều nhà hàng ngoài trời, quán bar hay pub. Đây còn là khu vực đầu tiên bảo tồn phong cách kiến trúc đặc sắc của Thượng Hải. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng phong cách kiến trúc đặc trưng của Thượng Hải.

Địa chỉ: Lane 181, Taicang Road, Huangpu DistrictThượng Hải 200021, Trung Quốc

Trên đây là 7 cảnh đẹp ở Thượng Hải mà dichoitrungquoc muốn gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin này hữu ích cho chuyến đi của bạn. Chúc cho bạn có một chuyến du lịch tràn ngập niềm vui.

>> Xem thêm:

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *